Thông báo tuyển sinh vào đại học hệ chính quy theo hình thức xét học bạ THPT năm 2021 (dành cho các ngành có môn năng khiếu) đợt bổ sung từ ngày 22/7/2021 đến ngày 31/7/2021

Thứ năm - 22/07/2021 22:24
Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy vào các ngành có môn năng khiếu của Trường Đại học Sư phạm, ĐHĐN, theo hình thức xét học bạ THPT như sau:
1. Ngành đào tạo, chỉ tiêu và tiêu chí xét tuyển: xem tại đây (xem thông báo điều chỉnh tại đây)
2. Vùng tuyển, đối tượng và chính sách ưu tiên
- Vùng tuyển: Tuyển sinh trong cả nước.
- Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Chính sách ưu tiên: Theo quy chế tuyển sinh hiện hành.
3. Nguyên tắc đăng ký và xét tuyển
3.1. Nguyên tắc đăng ký
- Thí sinh đăng ký bằng hình thức trực tuyến trên trang tuyển sinh của ĐHĐN.
- Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 05 nguyện vọng của Trường Đại học Sư phạm. Các ngành đăng ký trong danh mục xét tuyển theo học bạ tại Phụ lục đính kèm.
- Thí sinh sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất.
- Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng, không được bổ sung nguyện vọng đăng ký sau khi đã xác nhận trên hệ thống đăng ký trực tuyến.
3.2. Nguyên tắc xét tuyển
- Đối với từng ngành, các thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo điểm xét tuyển, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.
- Đối với mỗi thí sinh, nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.
Điểm xét tuyển là tổng điểm có nhân hệ số các môn học/môn thi năng khiếu theo thang điểm 10, quy về thang điểm 30, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo quy định của Quy chế tuyển sinh, được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Điểm môn học trong tổ hợp xét tuyển là trung bình cộng điểm môn học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12, được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo tiêu chí phụ qui định tại Phụ lục của thông báo này, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên cho thí sinh có nguyện vọng cao hơn.
- Thí sinh không cung cấp đầy đủ các minh chứng theo quy định trong quá trình đăng ký trực tuyến không được xét tuyển.
- Thí sinh không cung cấp minh chứng để hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng hoặc minh chứng không hợp lệ sẽ không được cộng điểm ưu tiên.
- Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời gian qui định của ĐHĐN. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và ĐHĐN xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung hoặc hình thức xét tuyển khác.
4. Lệ phí đăng ký xét tuyển
- Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đ/nguyện vọng.
- Thí sinh nộp lệ phí qua cổng thanh toán VNPay trong quá trình đăng ký trực tuyến.
5. Thời gian, địa chỉ đăng ký xét tuyển
- Thời gian đăng ký: từ ngày 22/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021.
- Địa chỉ đăng ký: http://ts.udn.vn
Để biết thêm chi tiết, thí sinh liên hệ:
    1/ Trường Đại học Sư phạm
    Điện thoại: 0898.204.204; facebook: https://www.facebook.com/ueddn
    2/ Ban Đào tạo, Đại học Đà Nẵng
    Điện thoại 0236 3835345 (bấm số 1); email: tuyensinhdhdn1@ac.udn.vn; facebook: tuyensinhdaihocdanang  hoặc vào mục Hỏi đáp tuyển sinh trên trang Tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng tại địa chỉ http://ts.udn.vn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây